quỳnh anh spa chuyên điều trị mụn bằng công nghệ green laser, công nghệ blue light

Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn điều trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn .Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light và Green Laser sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn điều trị mụn tận gốc không lo tái phát.

 • Điều trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên, an toàn với thuốc bắc Đông y gia truyền

  Điều trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên, an toàn với thuốc bắc Đông y gia truyền

  phương pháp làm đẹp tự nhiên từ những vị thuốc bắc Đông y vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp điều trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên. Bởi hiệu quả mà nó mang lại đã được kiểm chứng qua một thời gian khá dài. Đặc biệt, đây được xem là một phương pháp an toàn, chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt, không lo tác dụng phụ.

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Mụn bọc không còn là nỗi ám ảnh với Green laser – Công nghệ trị mụn số một Hoa Kỳ

  Mụn bọc không còn là nỗi ám ảnh với Green laser – Công nghệ trị mụn số một Hoa Kỳ

  Mụn bọc (mụn trứng cá) đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cơ thể nhưng nó lại tác động xấu tới tính thẩm mĩ trên gương mặt, sự tự tin của mỗi người, đặc biệt là phái nữ. Công nghệ Green Laser ra đời chính là cứu tinh cho nỗi ám ảnh mụn bọc của rất nhiều người. Ngay từ khi ra đời, Green Laser đã trở thành một hiện tượng trong điều trị và chăm sóc da bị mụn trứng cá bởi khả năng trị liệu tối đa, mang lại kết quả tuyệt đối, trị mụn hiệu quả, không tái phát.

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Công nghệ laser acnes giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả

  Công nghệ laser acnes giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả

  Sự xuất hiện của công nghệ Laser Acnes như tạo nên một bước ngoặt mới, mang lại một giải pháp chăm sóc da, điều trị mụn một cách hiệu quả. Khắc phục những nhược điểm của các cách điều trị mụn trứng cá thông thường như sử dụng kem, uống thuốc…

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Trị mụn thuốc bắc - Phương pháp an toàn cho làn da mụn

  Trị mụn thuốc bắc - Phương pháp an toàn cho làn da mụn

  Từ xa xưa các loại thuốc bắc được các mỹ nữ trong cung dùng làm bí quyết để duy trì vẻ đẹp làn da trắng hồng hào không mụn , không nám. Ngày nay người ta vẫn yêu thích phương pháp trị mụn thuốc bắc vì nó có thể trị tất cả các loại mụn an toàn mà không lo tác dụng phụ.

  20-04-2019 Xem thêm →
 • Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Hiện nay có một công nghệ đột phá trong điều trị mụn trứng cá đó chính là công nghệ green laser. Công nghệ green laser trị mụn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao vì nó có khả năng điều trị tất cả các loại mụn mang đến hiệu quả chỉ sau 4-6 lần .

  20-04-2019 Xem thêm →
 • Công nghệ trị mụn Blue Light

  Công nghệ trị mụn Blue Light

  Công nghệ trị mụn blue light là công nghệ trị mụn đột pháp , với năng lượng ánh sáng đa năng kết hợp bước sóng 590nm có thể tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn nguyên nhân gây mụn. Các loại mụn bọc , mụn viêm , mụn mủ chỉ sau liệu trình trị mụn blue light sẽ được trị tận gốc.

  17-04-2019 Xem thêm →
 • Trị mụn hiệu quả với công nghệ Laser Acnes

  Trị mụn hiệu quả với công nghệ Laser Acnes

  Nếu bạn đang bị mụn lâu năm chữa hoài không hết thì hãy trải nghiệm ngay công nghệ trị mụn Laser Acnes. Tất cả các loại mụn và vết thâm sẽ được tiêu diệt tận gốc sau 1 liệu trình bằng công nghệ trị mụn Laser Acnes .

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Công nghệ Green laser là công nghệ trị mụn hiện đại, tiên tiến giúp loại bỏ mụn hiệu quả tái tạo da phục hồi thâm sẹo, được ứng dụng rộng rãi trong quá trình điều trị mụn trứng cá ở khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ trị mụn ở Nha Trang với công nghệ trị mụn Green laser của Quỳnh Anh spa sẽ xua tan nỗi buồn về làn da mụn của bạn.

  25-07-2018 Xem thêm →