quỳnh anh spa chuyên điều trị mụn bằng công nghệ green laser, công nghệ blue light

Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn điều trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn .Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light và Green Laser sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn điều trị mụn tận gốc không lo tái phát.

 • Chẳng còn lo da mụn vì có công nghệ Green Laser

  Chẳng còn lo da mụn vì có công nghệ Green Laser

  Công nghệ Green laser là công nghệ trị mụn hiện đại, tiên tiến giúp tái tạo da, được ứng dụng rộng rãi trong quá trình điều trị mụn trứng cá ở khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ trị mụn ở Nha Trang với công nghệ trị mụn Green laser của Quỳnh Anh spa sẽ xua tan nỗi buồn về làn da mụn của bạn.

  20-03-2018 Xem thêm →
 • CÔNG NGHỆ GREEN LASER TRỊ MỤN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  CÔNG NGHỆ GREEN LASER TRỊ MỤN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  Hiện nay có một công nghệ đột phá trong điều trị mụn trứng cá đó chính là công nghệ green laser. Công nghệ green laser trị mụn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao vì nó có khả năng điều trị tất cả các loại mụn mang đến hiệu quả chỉ sau 4-6 lần .

  19-03-2018 Xem thêm →
 • CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN BLUE LIGHT

  CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN BLUE LIGHT

  Công nghệ trị mụn blue light là công nghệ trị mụn đột pháp , với năng lượng ánh sáng đa năng kết hợp bước sóng 590nm có thể tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn nguyên nhân gây mụn. Các loại mụn bọc , mụn viêm , mụn mủ chỉ sau liệu trình trị mụn blue light sẽ được trị tận gốc.

  19-03-2018 Xem thêm →
 • CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN LASER ACNES

  CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN LASER ACNES

  Nếu bạn đang bị mụn lâu năm chữa hoài không hết thì hãy trải nghiệm ngay công nghệ trị mụn laser acnes. Tất cả các loại mụn và vết thâm sẽ được tiêu diệt tận gốc sau 1 liệu trình bằng công nghệ trị mụn laser acnes .

  20-03-2018 Xem thêm →
 • Trị Mụn Thuốc Bắc Đông Y Thảo Dược.

  Trị Mụn Thuốc Bắc Đông Y Thảo Dược.

  Từ xa xưa các loại thuốc bắc được các mỹ nữ trong cung dùng làm bí quyết để duy trì vẻ đẹp làn da trắng hồng hào không mụn , không nám. Ngày nay người ta vẫn yêu thích phương pháp trị mụn thuốc bắc vì nó có thể trị tất cả các loại mụn an toàn mà không lo tác dụng phụ.

  20-03-2018 Xem thêm →
 • Mụn – Nỗi Ám Ảnh Của Làn Da

  Mụn – Nỗi Ám Ảnh Của Làn Da

  Chị em chúng mình dù ở độ tuổi nào cũng dễ dàng bắt gặp những nốt mụn đáng ghét, trên mặt, trên lưng mà thỉnh thoảng còn cả ở ngực hoặc vai nữa chứ. Tùy từng mức độ ảnh hưởng mà mụn nhiều ít khác nhau. Nhưng mụn khiến chúng mình cực kỳ khó chịu bởi vì “xấu xí” đi bao nhiêu. Có nhiều nguyên nhân gây mụn. Nhưng ở Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp nơi chúng mình sống, nắng, gió, rồi bụi đôi khi làm da chúng mình bị nhờn, mồ hôi rít rịt. Thế là mụn được đà tấn công.

  19-03-2018 Xem thêm →
 • Những Lầm Tưởng Thường Gặp Trong Điều Trị Mụn Trứng Cá

  Những Lầm Tưởng Thường Gặp Trong Điều Trị Mụn Trứng Cá

  Có nhiều bạn bị mụn kéo dài nhiều năm cũng đã thử qua nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá nhưng không hết mà còn tái phát trở lại nặng hơn, vậy nguyên nhân do đâu? Quỳnh Anh Spa sẽ giúp các bạn thoát khỏi những lầm tưởng trong điều trị mụn trứng cá nhé!

  20-03-2018 Xem thêm →
 • Mụn Trứng Cá – Lỗi Không Phải Ở Làn Da?

  Mụn Trứng Cá – Lỗi Không Phải Ở Làn Da?

  Có nhiều bạn hay trách móc rằng da mình yếu nên dễ bị vi khuẩn xâm nhập, da mình nhờn nên dễ bị mụn trứng cá, da mình khô nên dễ trầy xước, da mình nhạy cảm nên khó chăm sóc,… và da mình chịu nắng Nha Trang gay gắt nên chả thể nào đẹp được. Tất cả đều xa rời sự thật. Bởi vì làn da mình là một phần quan trọng của cơ thể mình. Nên khi bị mụn trứng cá – là tại mình đã quá lơ là làn da và có thể, cơ thể còn có vấn đề về sức khỏe khác.

  19-03-2018 Xem thêm →