quỳnh anh spa chuyên điều trị mụn bằng công nghệ green laser, công nghệ blue light

Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn điều trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn .Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light và Green Laser sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn điều trị mụn tận gốc không lo tái phát.

 • LẤY NHÂN MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI NHA TRANG

  LẤY NHÂN MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI NHA TRANG

  Lấy nhân mụn là bước quan trọng hỗ trợ điều trị dứt điểm các loại mụn. Việc lấy sạch nhân mụn ra khỏi da sớm sẽ hạn chế tình trạng mụn lây lan & phát triển từ nhẹ đến nặng. Đồng thời hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị mụn.

  25-09-2018 Xem thêm →
 • Xóa mụn thịt bằng công nghệ laser: An toàn và hiệu quả dài lâu

  Xóa mụn thịt bằng công nghệ laser: An toàn và hiệu quả dài lâu

  Bạn cảm thấy lo lắng vì mụn thịt xuất hiện ngày càng nhiều ở vùng mặt, cổ, bàn tay, ngực…? Nhưng bạn đừng quá lo lắng, phương pháp xóa mụn thịt bằng công nghệ laser của Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn trị tận gốc mụn thịt.

  24-09-2018 Xem thêm →
 • LASER ACNES - Giải pháp trị mụn từ chuyên gia - Sạch nhân mụn, Không tái lại

  LASER ACNES - Giải pháp trị mụn từ chuyên gia - Sạch nhân mụn, Không tái lại

  Nếu bạn đang bị mụn lâu năm chữa hoài không hết. Bạn đã thử qua nhiều sản phẩm trị mụn nhưng kết quả lại không hề giảm mụn. Bạn đến trung tâm điều trị thì TIỀN MẤT MỤN VẪN CÒN. Thì hãy trải nghiệm công nghệ TRỊ MỤN VỚI LASER ACNES điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn, không tái phát trở lại.

  25-09-2018 Xem thêm →
 • Công nghệ Oxy Jet - Đánh bật tận gốc mụn đầu đen

  Công nghệ Oxy Jet - Đánh bật tận gốc mụn đầu đen

  Hiệu quả vượt trội với công nghệ Oxy Jet giúp loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen tận gốc. Làn da sạch mụn hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình bằng công nghệ Oxy Jet tại Quỳnh Anh Spa.

  25-09-2018 Xem thêm →
 • Trị mụn hiệu quả với công nghệ Laser Acnes

  Trị mụn hiệu quả với công nghệ Laser Acnes

  Nếu bạn đang bị mụn lâu năm chữa hoài không hết thì hãy trải nghiệm ngay công nghệ trị mụn Laser Acnes. Tất cả các loại mụn và vết thâm sẽ được tiêu diệt tận gốc sau 1 liệu trình bằng công nghệ trị mụn Laser Acnes .

  25-09-2018 Xem thêm →
 • Trị mụn thuốc bắc - Phương pháp an toàn cho làn da mụn

  Trị mụn thuốc bắc - Phương pháp an toàn cho làn da mụn

  Từ xa xưa các loại thuốc bắc được các mỹ nữ trong cung dùng làm bí quyết để duy trì vẻ đẹp làn da trắng hồng hào không mụn , không nám. Ngày nay người ta vẫn yêu thích phương pháp trị mụn thuốc bắc vì nó có thể trị tất cả các loại mụn an toàn mà không lo tác dụng phụ.

  25-09-2018 Xem thêm →
 • Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Xóa sạch mụn bằng công nghệ Green Laser

  Hiện nay có một công nghệ đột phá trong điều trị mụn trứng cá đó chính là công nghệ green laser. Công nghệ green laser trị mụn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao vì nó có khả năng điều trị tất cả các loại mụn mang đến hiệu quả chỉ sau 4-6 lần .

  24-09-2018 Xem thêm →
 • Công nghệ trị mụn Blue Light

  Công nghệ trị mụn Blue Light

  Công nghệ trị mụn blue light là công nghệ trị mụn đột pháp , với năng lượng ánh sáng đa năng kết hợp bước sóng 590nm có thể tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn nguyên nhân gây mụn. Các loại mụn bọc , mụn viêm , mụn mủ chỉ sau liệu trình trị mụn blue light sẽ được trị tận gốc.

  24-09-2018 Xem thêm →