• Công nghệ Laser Carbon Peel có tác dụng gì?

  Lượt xem:1760

  Công nghệ laser carbon hiện đại được nghiên cứu thành công của các nhà khoa học khi sử dụng bước sóng ánh sáng kết hợp than hoạt tính tạo ra hiệu quả cải thiện các vấn đề của da. Cùng tìm hiểu xem công nghệ laser carbon có tác dụng gì mà được các ''ngôi sao'' sử dụng thường xuyên để duy trì vẻ đẹp trẻ mãi theo thời gian.

  36990003_1094981064003393_5074916765494935552_n.jpg (47 KB)

  CÔNG NGHỆ LASER CARBON PEEL LÀ GÌ?

  Laser Carbon Peel là công nghệ hiện đại một phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Laser carbon peel sử dụng chùm ánh sáng tập trung để điều trị các vấn đề của da. Tia laser peel giúp khôi phục lại sự cân bằng của da thúc đẩy quá trình tăng sinh các tế bào mới giúp da tươi sáng đều màu.

  CÔNG NGHỆ LASER CARBON ĐIỀU TRỊ GÌ ?

  Công nghệ laser carbon peel hiện đại được nghiên cứu thành công của nhà khoa học khi sử dụng bước sóng ánh sáng kết hợp than hoạt tính tạo ra hiệu quả cải thiện các vấn đề của làn da.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Áp dụng cho cả nam và nữ muốn có làn da đẹp.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Có thể áp dụng cho da không đều màu.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Da bị tắc nghẽn lỗ chân lông , da dầu nhờn.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Da mụn đầu đen, mụn cám, thâm mụn.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Da khô sạm, lão hóa.

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty.jpg (7 KB)Da thiếu sức sống, chảy sệ .

  Tại trung tâm Quỳnh Anh Spa chúng tôi cung cấp các liệu pháp chăm sóc chuyên sâu bằng Công Nghê Laser Carbon Peel đem đến sự cải thiện làn da nhanh chóng đạt hiệu quả cao sau 1 liệu trình.

  Tu_van.png (18 KB)Goi_ngay.png (17 KB)

  cam_ket 450x363.png (107 KB)

  CÔNG NGHỆ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO ?

  Việc điều trị bằng Công Nghê Laser Carbon Peel  kết hợp với than hoạt tính sau khi bôi 1 lớp than lên bề mặt da . Ánh sáng laser phát ra tập trung vào vùng da điều trị chính xác , các hạt carbon tích cực hấp thụ ánh sáng nhẹ nhàng loại bỏ chúng khỏi bề mặt da cùng với các tế bào chết  trên bề mặt da. Việc tạo ra nhiệt năng kích thích thúc đẩy sự tổng hợp collagen và elastin cho làn da săn chắc khỏe mạnh .

  cong-nghe-laser-carbon-peel.jpg (963 KB)

  BAO LÂU THÌ NÊN LÀM LASER CARBON 1 LẦN?

  Tại Trung Tâm Quỳnh Anh Spa chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ này cách khoảng 2-3 tuần/ 1 lần , khoảng thời gian này cho phép tái tạo collagen và elastin của mô da. Tùy vào tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị từ 2-4 lần để đạt hiệu quả như mong muốn. Khi thực hiện công nghệ này sẽ tác động nhẹ nhàng lên làn da mà không gây đau đớn hay cần nghỉ dưỡng.

  Với Công Nghê Laser Carbon Peel hiện đại tại Quỳnh Anh Spa đảm bảo khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên làn da được tái tạo trẻ hóa mịn màng .

  ban-laser-carbon-giam-nhon.jpg (488 KB)

  Để biết thêm chi tiết về công nghệ laser carbon peel xin mời quý khách liên hệ đến trung tâm để được chuyên gia giải đáp thắc mắc.

  Tu_van.png (18 KB)Goi_ngay.png (17 KB)

  Ngày đăng: 17-01-2018 1760 Lượt xem