Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da thách thức thời gian.

Công nghệ RF nâng cơ trẻ hóa da mặt không lo chảy sệ an toàn và hiệu quả sau 1 liệu trình, đến với Quỳnh Anh Spa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt với công nghệ hiện đại của Châu Âu .

 • Trẻ hóa làn da bằng xóa nhăn công nghệ RF

  Trẻ hóa làn da bằng xóa nhăn công nghệ RF

  Xóa nhăn công nghệ RF đang được xem là 1 phương pháp hiệu quả an toàn để cải thiện những vùng da nhăn, lão hóa, bọng mắt.. So với các công nghệ trước đây thì việc sử dụng xóa nhăn bằng công nghệ RF thì chi phí phù hợp mà hiệu quả duy trì lâu dài.

  17-04-2019 Xem thêm →
 • Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Elight – Ngưng đọng thời gian

  Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Elight – Ngưng đọng thời gian

  Với công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Elight, thời gian sẽ mãi mãi đọng lại ở những năm bạn 20 tuổi. Với công nghệ trẻ hóa da Elight hiện đại và an toàn, được du nhập từ các nước Châu Âu, vẻ đẹp thanh xuân của bạn sẽ mãi mãi được gìn giữ.

  20-04-2019 Xem thêm →
 • Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang - Xóa nhăn da.

  Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang - Xóa nhăn da.

  Công nghệ RF nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang được Quỳnh Anh Spa ứng dụng thành công , không cần phẩu thuật , không nghĩ dưỡng. Công nghệ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA , hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ xóa nhăn ,nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang đạt hiệu quả hơn mong đợi.

  20-04-2019 Xem thêm →
 • Hiệu quả bất ngờ từ công nghệ Laser Carbon, trẻ hóa da, se khích lỗ chân lông

  Hiệu quả bất ngờ từ công nghệ Laser Carbon, trẻ hóa da, se khích lỗ chân lông

  Công nghệ Laser Carbon trẻ hóa da - Se khít lỗ chân lông được mệnh danh là tiêu chuẩn vàng cho quy trình trẻ hóa da hiện nay. Công nghệ Toning khi kết hợp với carbon hoạt tính - sẽ giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố , giúp làn da sáng mịn ngay sau lần điều trị đầu tiên, đồng thời làm se khít lỗ chân lông và cải thiện tình trạng da bóng dầu.

  21-04-2019 Xem thêm →