Dịch vụ spa thư giãn tại quỳnh anh spa

Dịch vụ spa thư giãn tẩy tế bào chết , massage mặt ,xông hơi, chiếu máy ánh sáng sinh học , nâng cơ xóa nhăn da, siêu âm da và còn các dịch vụ spa thư giãn về đắp mặt nạ dưỡng da, body đá nóng...

 • Tẩy tế bào chết toàn thân & massage đá nóng - Chiều chuộng làn da, sảng khoái tinh thần

  Tẩy tế bào chết toàn thân & massage đá nóng - Chiều chuộng làn da, sảng khoái tinh thần

  Tuy đóng vai trò quan trọng, nhưng đa phần chúng ta chỉ chăm sóc kỹ càng da mặt mà bỏ quên những vùng da khác trên cơ thể. Vậy có cách nào giúp bạn giữ gìn da toàn thân luôn ở trong trạng thái mềm mịn, khỏe mạnh? Phương pháp tẩy tế bào chết toàn thân & massage đá nóng tại Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn.

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Quỳnh Anh Spa - spa Nha Trang

  Quỳnh Anh Spa - spa Nha Trang

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang. Quỳnh Anh Spa Nha Trang được biết đến là 1 trong 10 spa uy tín nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Nha Trang hiện nay.

  18-04-2019 Xem thêm →
 • Tìm Spa Nha Trang, đến Quỳnh Anh Spa

  Tìm Spa Nha Trang, đến Quỳnh Anh Spa

  Bạn đang tìm Spa ở Nha Trang để chăm sóc làn da rám nắng đang kì kèo đòi nâng niu, chăm sóc. Còn chờ gì nữa? Tạm gác lại những lo toan và mệt mỏi của cuộc sống hối hả để đến với thế giới #SPA_THƯ_GIÃN và đắm mình vào không gian nhẹ nhàng, bay bổng ở Quỳnh Anh Spa thôi nào!

  21-04-2019 Xem thêm →
 • 5 tác dụng tốt khi massage body thư giãn

  5 tác dụng tốt khi massage body thư giãn

  Massage body thư giãn là một trong những giải pháp trị liệu tuyệt vời giúp thư giãn tinh thần lẫn thể chất. Bạn đã từng đi massage body thư giãn thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 5 tác dụng tốt này.

  20-04-2019 Xem thêm →