• Tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang – An toàn, hiệu quả tại Quỳnh Anh Spa

  Lượt xem:263

  Quỳnh Anh Spa với dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang sẽ giúp bạn xóa sạch các nốt ruồi “kém duyên” này một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công nghệ mà Quỳnh Anh Spa mang lại, không đau không để lại sẹo.

  icon.png (524 b) Những nốt ruồi xuất hiện trên mặt khiến cho bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin? Bạn đang muốn tẩy chúng đi nhưng lại lo ngại về vấn đề an toàn? Đừng lo lắng, Quỳnh Anh Spa với dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang sẽ giúp bạn xóa sạch các nốt ruồi “kém duyên” này một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công nghệ mà Quỳnh Anh Spa mang lại, không đau không để lại sẹo.

  tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang.png (1.02 MB)

  Quỳnh Anh Spa sẽ giúp bạn xóa sạch nốt ruồi an toàn bằng công nghệ laser

  dich-vu-tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang.png (6 KB)

  icon.png (524 b) Nốt ruồi là những chấm nhỏ, trên có màu sẫm hơn, chúng được hình thành bởi các tế bào hắc tố. Nốt ruồi thường xuất hiện nhiều vào tuổi dậy thì và có xu hướng tăng lên theo tuổi tác, nó được biểu hiện bằng những sắc thái khác nhau và rất dễ nhận biết như nổi cục nhỏ tròn, có màu sẫm hoặc đen, sần lên. Hầu hết các nốt ruồi đều là lành tính, tuy nhiên chúng thường xuất hiện ở phần da hở, đặc biệt là trên khuôn mặt, khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin.

  icon.png (524 b) Bên cạnh đó, người phương Đông thường rất hay quan ngại về vấn đề tướng số. Việc tìm tới dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang tại Quỳnh Anh Spa cũng chính là cách giúp họ loại bỏ đi những “điềm xấu” do nốt ruồi mang đến và hy vọng vào một cuộc sống tươi đẹp hơn.

  Goi_ngay.png (17 KB)Tu_van.png (18 KB)

  cam_ket 450x363.png (107 KB)

  "*" Hiệu quả có thể nhanh chậm khác nhau tùy vào tình trạng da của mỗi người.

  dich-vu-tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang-1.png (6 KB)

  icon.png (524 b) Quỳnh Anh Spa luôn mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người. Dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang bao gồm nhiều đối tượng khác nhau như sau:

  icon.png (524 b) Tất cả những người đang có nhu cầu tẩy nốt ruồi, không phân biệt tuổi tác hay giới tính khách hàng.

  icon.png (524 b) Những người đang có nốt ruồi với các sắc thái phẳng, dẹt và nhiều màu sắc trên da.

  icon.png (524 b) Những người đang có nốt ruồi nhô lên trên bề mặt da.

  icon.png (524 b) Những nốt ruồi trên mặt và cả những bộ phận khác trên cơ thể.

  tay-not-ruoi-bang-laser-o-nha-trang.jpg (55 KB)

  Tẩy nốt ruồi không đau không để lại sẹo tại Quỳnh Anh Spa

  dich-vu-tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang-2.png (6 KB)

  icon.png (524 b) Tẩy nốt ruồi hiện nay được xem là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều “rủi ro” nếu như bạn tự ý tẩy tại nhà hoặc tìm tới những đơn vị không uy tín. Chính vì thế, tìm tới Quỳnh Anh Spa với phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang được xem là giải pháp an toàn giúp bạn giải quyết các nốt ruồi một cách nhanh gọn. Những ưu điểm tẩy nốt ruồi tại Quỳnh Anh Spa phải kể tới như sau:

  icon.png (524 b) An toàn tuyệt đối

  Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể và làn da con người. Quỳnh Anh Spa với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ sử dụng liệu pháp với tần số năng lượng phù hợp với bạn để tẩy nốt ruồi mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn hay ảnh hưởng tới các mô xung quanh, không để lại sẹo.

  icon.png (524 b) Xóa sạch nốt ruồi

  Tới với dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang của Quỳnh Anh Spa, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới kích thước của nốt ruồi. Hãy yên tâm giao phó cho chúng tôi, các bác sĩ sẽ giúp bạn tẩy sạch mọi nốt ruồi một cách nhanh chóng.

  icon.png (524 b) Không để lại sẹo

  Bản chất của các tia laser là các vi phân cực nhỏ, chúng sẽ được chiếu sâu vào bên trong da ngay ở những vị trí cần điều trị. Những mô da xung quanh sẽ không bị tác động, đảm bảo an toàn cho bề mặt da. Ngoài ra, khách hàng cũng không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Phương pháp này không chỉ không để lại sẹo mà các tia laser còn kích thích cho tế bào da phát triển mạnh hơn, thúc đẩy collagen sản sinh giúp cho da mềm mại, căng mịn hơn.

  icon.png (524 b) Chỉ cần một liệu trình

  Mọi nốt ruồi của bạn sẽ được loại bỏ sạch sẽ, tận gốc và mang đến hiệu quả vĩnh viễn với lựa chọn dịch vụ trị nốt ruồi tại Quỳnh Anh Spa. Chính vì thế, bạn chỉ cần đúng một liệu trình duy nhất.

  icon.png (524 b) Không mất nhiều thời gian

  Tẩy nốt ruồi là thủ thuật đơn giản, do đó quá trình trị liệu diễn ra nhanh chóng. Sau khi điều trị bạn cũng có thể về luôn mà không phải mất thời gian theo dõi hay nghỉ ngơi.

  tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang-2.png (386 KB)

  Hình ảnh nốt ruồi được xóa sạch bằng công nghệ laser tại Quỳnh Anh Spa

  dich-vu-tay-not-ruoi-bang-laser-o-Nha-Trang-3.png (5 KB)

  icon.png (524 b) Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser:

  icon.png (524 b) Tránh tiếp xúc với ánh nắng và mỹ phẩm trong những ngày đầu.

  icon.png (524 b) Chăm sóc da theo đúng lời khuyên của chuyên viên tại Quỳnh Anh Spa

  icon.png (524 b) Hạn chế tiếp xúc với nước trong một thời gian ngắn

  icon.png (524 b) Quỳnh Anh Spa sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser ở Nha Trang với công nghệ hiện đại, an toàn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin của mình bằng một dịch vụ chất lượng nhất.

  icon.png (524 b) Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với trung tâm thẩm mỹ Quỳnh Anh để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi lớn.

  TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

  QUỲNH ANH SPA

  Địa chỉ: 45 Bạch Đằng. Nha Trang

  ĐT: 0258 3511771- 093 777 2925

  Ngày đăng: 02-01-2019 263 Lượt xem