Cách chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi để có hiệu quả tốt nhất

30/04/2019 | 3681

Việc chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi trên da rất quan trọng bạn nên biết. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách chăm sóc tốt nhất cho da sau khi xóa nốt ruồi.

10.1.png (556 KB)

Tẩy, xóa nốt ruồi trên da là một nhu cầu của rất nhiều người nhằm nâng cao tính thẩm mỹ hoặc thay đổi phong thủy. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi không đúng cách có thể gây nhiễm trùng, để lại sẹo kém thẩm mỹ trên da.

Vì thế, việc chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi trên da rất quan trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách chăm sóc tốt nhất cho da sau khi xóa nốt ruồi.

  Cách Chăm Sóc Da Tránh Sẹo Và Nhiễm Trùng Sau Tẩy Nốt ruồi  

icon.png (524 b) Chăm Sóc Vùng Da Được Tẩy Nốt Ruồi

Sau khi tẩy nốt ruồi vùng da điều trị cần tránh nước 12-24h, Chỉ vệ sinh thật sạch sẽ bằng nước muối sinh lí. Không nên dùng dung dịch oxy già hoặc dung dịch chứa iod trong cách chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi vì các dung dịch này đã được chứng minh ảnh hưởng đến tiến trình liền vết thương. 

Vùng da được tẩy nốt ruồi thường đóng vảy sau 2-3 ngày điều trị, 3-7 ngày sẽ bong vảy và thường để lại vết lõm trên bề mặt da do gốc nốt ruồi mất đi. Trong khoảng thời gian này, vùng da tẩy nốt ruồi cần được vệ sinh sạch và bôi thuốc tái tạo phục hồi.

Lớp vảy ở bề mặt sẽ tự bong tróc tuyệt đối không được lấy tay gỡ, tiếp tục dùng thuốc bôi theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tùy tiện lạm dụng thuốc hoặc thay đổi thuốc điều trị khi chưa có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

 

cham-soc-da-sau-khi-tay-not-ruoi.png (393 KB)

Vùng da tẩy nốt ruồi cần được vệ sinh sạch sẽ một ngày

icon.png (524 b) Chế Độ Ăn Uống Để Ngăn Ngừa Sẹo Lồi

Theo dân gian, chế độ ăn uống có thể khiến cho những vết thương trên da hình thành sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ trên da (tùy cơ địa da). Vì thế, trong cách chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi các bạn cũng cần chú ý tới vấn đề này. Những món ăn cần hạn chế sau khi xóa nốt ruồi là: nước tương, rau muống, đồ nếp, hải sản.

Dùng Phương Pháp Laser Xóa Nốt Ruồi Giúp Hạn Chế Để Lại Sẹo  

Để hạn chế tối đa các vết sẹo lồi, lõm xuất hiện trên da cũng như giúp cho việc chăm sóc da trở nên đơn giản hơn sau khi xóa nốt ruồi, bạn nên chọn phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại tại Quỳnh Anh Spa

Hiện nay, phương pháp Laser là phương pháp xóa nốt ruồi tiên tiến nhất, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

- Phương pháp Laser nhẹ nhàng loại bỏ nốt ruồi trên da, không gây kích ứng da, không gây đau đớn.

- Đặc biệt, phương pháp này hạn chế thấp nhất khả năng hình thành sẹo trên da, giúp cho làn da của bạn có độ thẩm mỹ cao hơn.

- Chỉ cần tẩy 1 lần duy nhất, an toàn hiệu quả, xóa bỏ tận gốc nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser giúp ngăn ngừa sẹo hiệu quả

Bạn có thể thực hiện phương pháp này tại Quỳnh Anh Spa. Với trên 15 năm kinh  nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, việc xóa nốt ruồi trên da sẽ đem lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về phương pháp xóa nốt ruồi bằng Laser cũng như cách chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi vui lòng liên hệ:

Hotline 0258 3511 771 - 093 777 2925 để được tư vấn tận tình nhé!

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm