Quỳnh Anh Spa - Trung tâm điều trị và chăm sóc da uy tín tại Nha Trang

 quynh-anh-spa.png (417 KB)

Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quỳnh Anh Spa chuyên trị Nám,Mụn, Tắm Trắng, Triệt Lông, Giảm Béo... với tiêu chí hàng đầu là : "An toàn và hiệu quả tuyệt đối" cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Quỳnh Anh Spa. Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp về hình thể, làn da rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn đó của khách hàng, Quỳnh Anh Spa luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

 my-vien-quynh-anh-spa-QRsh.jpg (303 KB)

Đặt niềm tin cho khách hàng đến với Quỳnh Anh Spa để thật sự hiểu và xác định đúng thực trạng da khách hàng, chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khác hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với tính chất da và yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi chuyên viên chăm sóc da và kỹ thuật viên quản lý trong suốt lịch trình điều trị tại Quỳnh Anh Spa. Vì vậy kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.

 

Slider 5(1).jpg (210 KB)
 

Dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao. Tất cả các liệu trình chăm sóc da tại Quỳnh Anh Spa đều được điều trị bằng các dòng mỹ phẩm cao cấp cùng với các dược phẩm quý hiếm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp với những thiết bị hiện đại từ Châu Âu đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt mấy năm qua. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong các phục vụ chuyên nghiệp đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng riêng của Quỳnh Anh Spa.

 

my-vien-quynh-anh-spa-zwKz (1).jpg (333 KB)


Đến với Quỳnh Anh Spa không những khách hàng được thư giãn tuyệt đối với không gian sang trọng gần gũi và thân thiện kèm theo thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà khách hàng còn được tư vấn miễn phí những thông tin bổ ích cho việc bảo vệ, giữ gìn và nâng cao toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

 

my-vien-quynh-anh-spa-ONWF.jpg (282 KB)

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình chu đáo Quỳnh Anh Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín tin cậy của phái đẹp.

Đến đây, bạn không chỉ được chăm sóc bản thân đúng cách, hiệu quả mà còn được trải nghiệm những phút giây thư giãn thoải mái sau những khoảng thời gian bận rộn, căng thẳng.

 

 

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Quỳnh Anh Spa

Hotline: 093 777 2925 ( Zalo/viber) 0258 3511 771

Email: thammyvienquynhanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thammyvienquynhanhspa/

Website: www.quynhanhspa.com 

 

 

 

 


0258 3511 771 - 093 777 2925 | Email: thammyvienquynhanh@gmail.com