Địa chỉ xăm chân mày đẹp ở Nha Trang

17/11/2017 | 5182

Những người đẹp hút hồn xưa nay luôn có đường chân mày quyến rũ, hài hòa. Nên thật không quá khi coi chân mày là “khung xương sống” của toàn bộ khuôn mặt. Ra ngoài, tô chút son, dặm chút phấn, kẻ thêm đường chân mày là thói quen xinh đẹp của các bạn gái. Rất nhiều chị em ở Nha Trang có nhu cầu làm đẹp chân mày tìm kiếm địa chỉ xăm chân mày đẹp ở Nha Trang. Vậy thì, hãy tham khảo bài viết này nhé!

 

 

 dia chi xam chan may o nha trang.jpg (121 KB)

Khuôn mặt với đôi chân mày đẹp kiêu sa

 

woman-with-hat.png (2 KB)Xăm chân mày là gì?

Xăm chân mày là hình thức dùng kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng việc xăm chân mày giống việc xăm hình trên cơ thể. Dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên qua da từng điểm một vào khuôn lông mày đã được định dạng từ trước.

Đây là phương pháp làm đẹp chân mày để lông mày nhìn đều và đậm nét hơn với đúng khuôn đã tạo hình trước đó. Việc này giữ cho chân mày lâu phai, không tốn thời gian kẻ và và chi phí.

 

young-lady.png (3 KB)Quy trình xăm lông mày

 

dia chi xam chan may o nha trang 2.jpg (46 KB)

 

Để sở hữu đôi chân mày mới phù hợp với các đường nét của gương mặt, cá tính của từng người cũng như xu thế thẩm mỹ, xăm lông mày sẽ được thực hiện qua các bước :

 

Khám và tư vấn. Ban đầu khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám xác định các đặc điểm của chân mày và gương mặt. Đồng thời trò chuyện cùng khách hàng để thấu hiểu nhu cầu.

 

Qua đó tư vấn phương pháp, hình dáng và màu sắc xăm lông mày sao cho phù hợp nhất.

 

Các chuyên viên thẩm mỹ vẽ phác thảo hình dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý nhất.

 

Để thoải mái trong quá trình thực hiện phun xăm khách hàng sẽ được vệ sinh vùng lông mày và thoa tê hoặc gây tê cục bộ.

 

Thực hiện thao tác phun xăm. Chuyên viên sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp có gắn đầu kim đặc biệt tô vẽ tỉ mỉ từng sợ lông mày xuôi về cuối đuôi mắt.

 

woman-head-with-ponytail.png (2 KB)Xăm chân mày đẹp ở Nha Trang

 

dia chi xam chan may o nha trang 3.jpg (22 KB)

 

Rất nhiều chị em ở Nha Trang có nhu cầu làm đẹp chân mày tìm kiếm địa chỉ xăm chân mày đẹp ở Nha Trang. Sau đây sẽ là gợi ý cụ thể cho bạn.

 

Trung tâm thẩm mỹ Quỳnh Anh là địa chỉ xăm chân mày đẹp ở Nha Trang với tiêu chí chất lượng hàng đầu, dịch vụ đẳng cấp, mọi khách hàng ở Nha Trang đều tin tưởng với dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nơi đây.

 

Quỳnh Anh Spa mang lại dịch vụ xăm chân mày hoàn hảo với việc chế tác, tạo dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt, sử dụng công nghệ hiện đại, chuyên viên xăm chân mày có bàn tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

 

Hãy tới với Quỳnh Anh Spa ngay hôm nay – địa chỉ xăm chân mày đẹp ở Nha Trang để tận hưởng trọn vẹn dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng như ý.

Gọi ngay 0937772925

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO QUỲNH ANH SPA

Hotline 0258 3511 771 -- 093 777 2925 

Quỳnh Anh Spa hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm