Alphatech Pro - công nghệ xóa xăm không sẹo

24/11/2019 | 1299

Alphatech Pro - công nghệ xóa xăm không sẹo Nha Trang hiện đại đến từ Mỹ, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết xăm trên da mang đến cho bạn một làn da tinh khiết như lúc ban đầu.

Để có được hình xăm trên cơ thể là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để xóa bỏ hình xăm là điều hoàn toàn ngược lại. Hiểu rõ khó khăn của khách hàng khi muốn xóa hình xăm Quỳnh Anh Spa đã nghiên cứu và đầu tư công nghệ xóa xăm hiện đại Mỹ, Quỳnh Anh Spa tự hào là địa chỉ xóa xăm không sẹo Nha Trang sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm triệt để bằng công nghệ Alphatech Pro. 

    Xóa Xăm Không Sẹo Với Công Nghệ Alphatech Pro    

Được FDA của Mỹ chứng nhận là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ Alphatech Pro đã trở thành một trong những công nghệ hàng đầu, được chuyển giao độc quyền duy nhất tại Quỳnh Anh Spa cơ sở xóa xăm không sẹo Nha Trang uy tín, chất lượng.

Khác với những loại công nghệ xóa xăm thông thường, công nghệ Alphatech Pro có tốc độ xóa xăm nhanh gấp 5 - 7 lần bởi nó có bước sóng linh hoạt 1064nm và 532nm - đặc điểm cho phép tia laser Alphatech hấp thụ mực xăm trên bề mặt da và cả sâu trong lớp biểu bì dưới da, đồng thời đào thải mực xăm nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.

 

xóa xăm không sẹo Nha Trang

Alphatech Pro công nghệ xóa xăm vượt trội

   Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Xóa Xăm Alphatech Pro   

Với hơn 15 năm kinh nghiệp Quỳnh Anh Spa đã nghiên cứu các công nghệ xóa xăm không sẹo Nha Trang và lựa chọn áp dụng công nghệ Alphatech Pro là một trong những công nghệ tiên tiến nhất vì công nghệ xóa xăm này sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội hơn hẳn những công ngệ cũ trước đây như:

 • Xóa sạch mực xăm đến 99% nhờ hai bước sóng ngắn dài linh hoạt và dễ dàng thẩm thấu qua da để phá vỡ cấu trúc mực xăm lâu năm dưới da.
 • Không để lại sẹo và không gây nóng rát da - đây là một trong những ưu điểm thật sự thu hút cánh chị em cũng như cánh mày râu không muốn chịu đau.
 • Xóa được khoảng 10 loại mực xăm kể cả mực xăm màu xanh, đỏ, vàng,...
 • Xóa xăm an toàn, hiệu quả, không để lại bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho da.
 • Xóa xăm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng một thời gian sau khi xóa xăm. Bạn vẫn có thể sinh hoạt như thường ngày và chỉ cần chú ý một ít về việc ăn uống hay tắm rửa như khi vừa xăm hình.

   Quy Trình Xóa Xăm Không Sẹo Với Công Nghệ Alphatech Pro   

Bước đột phá của công nghệ Alphatech Pro mà Quỳnh Anh Spa đưa ra liệu trình xóa xăm không sẹo Nha Trang đã rút ngắn được thời gian cung như chi phí xóa xăm của khách hàng mà hiệu quả lại hơn xa công nghệ thông thường.

Quy trình xóa xăm không sẹo này được  thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám và đánh giá tình trạng hình xăm

Bước 2: Làm sạch và giảm đau vùng da sắp xóa xăm

Bước 3 : Ủ tê giúp làm dịu vùng da xóa xăm 15-30'

Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Alphatech Pro

Bước 5: Bôi kem dưỡng có tính chất tái tạo dưỡng da

Bước 6 : Chuyên viên hướng dẫn những điều cần lưu ý sau khi xóa xăm.

 

    Những Lưu Ý Sau Khi Xóa Xăm Với Công Nghệ Alphatech Pro    

Sau khi thực hiện công nghệ xóa xăm không sẹo Nha Trang thì cách thức chăm sóc da sau khi xóa xăm của bạn cũng là một yếu tố quan trọng không kém để giúp kết quả xóa xăm được tốt hơn.

Quỳnh Anh Spa chia sẻ các kiến thức về việc chăm sóc da sau xóa xăm cũng như chăm sóc tại nhà cho bạn như sau:

 • Không để vùng da vừa xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Không sử dụng mỹ phẩm hoặc nước hoa tại vùng vừa xóa xăm trong 3 ngày đầu.
 • Không mặc quần áo bó sát vùng da xóa xăm để tránh ma sát gây viêm tấy da.
 • Không để vùng da vừa xóa xăm tiếp xúc với nước trong 2 ngày đầu.
 • Không cào, gãi vùng da vừa xóa xăm.
 • Không ăn những thực phẩm có tính kích thích như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò,... Bù lại, bạn có thể bổ sung thêm các rau quả nhiều vitamin và uống nhiều nước.

     Xóa Xăm Công Nghệ Alphatech Pro Không Sẹo Tại Quỳnh Anh Spa    

 

Quỳnh Anh Spa, địa chỉ xóa xăm uy tín tại Nha Trang

Hiện nay Quỳnh Anh Spa là cơ sở duy nhất ứng dụng công nghệ Alphatech Pro xóa xăm không sẹo Nha Trang uy tín, chất lượng mà giá thành vẫn rất phải chăng. Quỳnh Anh Spa cam kết là địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo Nha Trang an toàn, chất lượng, hiệu quả nhanh và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 Quỳnh Anh Spa là địa chỉ xóa xăm hàng đầu tại Nha Trang.

 Xóa xăm an toàn và hiệu quả đối với tất cả màu mực xăm.

 Có cam kết bằng văn bản khi xóa xăm. 

 Rút ngắn số lần xóa chỉ sau 3-5 lần.

 Không đau, không nóng rát.

 Không bị thâm, sẹo xấu

 Quỳnh Anh Spa cam kết là địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo Nha Trang an toàn, chất lượng, hiệu quả nhanh và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Khi khách hàng đến với Quỳnh Anh Spa , quý khách không chỉ được trải nghiệm các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu và công nghệ xóa xăm hiện đại mà còn được chuyên viên tại Quỳnh Anh tư vấn nhiệt tình, cung cấp kiến thức chăm sóc, làm đẹp da và giải đáp thắc mắc về vấn đề làm đẹp miễn phí.

 

            Hình Ảnh Khách Hàng Xóa Xăm        

 

Kết quả xóa xăm tùy thuộc vào từng hình xăm khác nhau

Kết quả xóa xăm tùy thuộc vào từng hình xăm khác nhau

Kết quả xóa xăm tùy thuộc vào từng hình xăm khác nhau

 

 

 

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm