Quỳnh Anh Spa điều trị nám tàn nhang bằng Công nghệ trị nám tận gốc Q- Switch ND YAG Laser

Chúng tôi cam kết sau 1 liệu trình điều trị nám tàn nhang bằng Công nghệ trị nám tận gốc Q- Switch ND YAG Laser sẽ mang đến làn da trắng hồng hoàn hảo hiệu quả 90%, bạn không còn nỗi lo về trị nám tàn nhang

 • Công nghệ Q-switch Yag – Loại bỏ ngay nám, tàn nhang bằng kỹ thuật hiện đại từ Mỹ

  Công nghệ Q-switch Yag – Loại bỏ ngay nám, tàn nhang bằng kỹ thuật hiện đại từ Mỹ

  Nám da luôn là nỗi tự ti lớn của phụ nữ chúng ta. Công nghệ Q-switch Yag sẽ giúp bạn lấy lại làn da hoàn hảo trước đây bằng kỹ thuật hiện đại và hiệu quả. Các loại nám , tàn nhang sâu, lâu năm trên trên mặt sẽ không còn là nỗi lo ngại của bạn nữa.

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Trị nám bằng thảo dược thuốc bắc - Đẹp từ sâu bên trong

  Trị nám bằng thảo dược thuốc bắc - Đẹp từ sâu bên trong

  Tất cả các loại nám sâu , nám mảng , nám nội tiết ... chỉ sau 1 liệu trình trị nám bằng thảo dược thuốc bắc 10 ngày các mảng nám sẽ được loại bỏ 80-90% da trắng mịn trẻ hóa.

  19-04-2019 Xem thêm →
 • Trị nám công nghệ New Elight

  Trị nám công nghệ New Elight

  Trị nám công nghệ New Elight đang là giải pháp vượt trội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Năng lượng ánh sáng công nghệ New Elight giúp ‘’đánh bật’’ các loại nám , tàn nhang sâu ,lâu năm trên trên mặt giúp loại bỏ nám da nhanh chóng .

  21-04-2019 Xem thêm →
 • Trị nám bằng công nghệ Yag Laser

  Trị nám bằng công nghệ Yag Laser

  Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Quỳnh Anh Spa đã ứng dụng thành công phương pháp trị nám công nghệ YAG Laser, giúp chị em phụ nữ thoát khỏi nám da để lấy lại làn da trắng sáng tươi trẻ. Công nghệ trị nám và tàn nhang YAG Laser sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng, sáng, không còn vết nám và tàn nhang.

  17-04-2019 Xem thêm →
 • Cách điều trị nám da hiệu quả

  Cách điều trị nám da hiệu quả

  Bạn buồn rầu lo lắng vì các vết nám trên da mỗi ngày lan rông ra mà vẫn chưa tìm được cách điều trị nám da hiệu quả nào. Sau đây Quỳnh Anh Spa sẽ chỉ cho bạn cách trị nám da hiệu quả đơn giản, hết nám sau 1 liệu trình đã được các chị em phụ nữ áp dụng trị nám thành công.

  20-04-2019 Xem thêm →
 • Bí quyết trị nám sau sinh cho các bà mẹ bỉm sữa

  Bí quyết trị nám sau sinh cho các bà mẹ bỉm sữa

  Sau sinh, bạn đang gặp vấn đề nám da, sạm da, tàn nhang và vô cùng lo lắng chưa biết cách trị nám sau sinh như thế nào cho hiệu quả mà lại an toàn? Hãy cùng Quỳnh Anh Spa xem phương pháp nào trị nám nhanh chóng sau sinh mà lại khiến các chị em an tâm nhất nhé.

  19-04-2019 Xem thêm →
 • Nám da và những nguyên nhân gây nám da

  Nám da và những nguyên nhân gây nám da

  Ưu phiền của nhiều chị em và cả các anh (đôi khi) chính là những vết nám trên má, hoặc ở vùng da mặt, làm cho làn da không còn đều màu, khuôn mặt thiếu đi sự rạng rỡ, tự tin. Vậy tại sao bị nám da và nguyên nhân gây nên nám da là gì? Chúng ta cần có những hiểu biết tường tận về nám da và những nguyên nhân gây nám da để có thể giải quyết triệt nỗi muộn phiền này, đem làn da trở về với vẻ đẹp vốn có.

  19-04-2019 Xem thêm →
 • Những cách chăm sóc làn da bị nám tốt nhất hiện nay

  Những cách chăm sóc làn da bị nám tốt nhất hiện nay

  Chị em ở Nha Trang đối diện với cái nắng, cái gió, cái không khí rực lửa của miền đất du lịch thường xuyên thì chắc hẳn không thấy thành phố biển nên thơ như nhiều du khách mộng mơ. Ngày ngày đối mặt với việc làn da tiếp xúc thường xuyên dưới ánh nắng, sau thời gian dài đa số chị em phụ nữ đều bị nám da. Hôm nay Quỳnh Anh Spa sẽ chỉ cách chăm sóc làn da bị nám và bảo vệ da sao cho khỏi nám.

  19-04-2019 Xem thêm →