Khóa đào tạo chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tại Quỳnh Anh Beauty & Spa

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thành phố biển Nha Trang, Quỳnh Anh Beauty & Spa luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đào tạo những kỹ thuật viên thẩm mỹ giỏi. Vì vậy trong mỗi khóa học của mình, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt cho học viên toàn bộ các kỹ năng và kinh nghiệm cần có của một chuyên viên spa.

 

Sau khóa đào tạo, học viên của Quỳnh Anh Beauty & Spa hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ trung tâm làm đẹp uy tín nào.

 

Khóa đào tạo chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm thẩm mỹ Quỳnh Anh Beauty & Spa

Sự phát triển của nghề Spa tại Việt Nam

Theo sự phát triển của xã hội, hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao. Việc ra đời nhiều những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ.. có thể phục vụ được mọi đối tượng là vô cùng cần thiết.

 

Khi các ngành nghề khác bị bão hòa và khó xin việc hoặc đòi hỏi bằng cấp đầy đủ, thì nghề làm đẹp mang lại nhiều tiềm năng trong tương lai. Sự gia tăng các trung tâm làm đẹp kéo theo đó là nguồn nhân sự thiếu hụt ở các trung tâm. Sau khi kết thúc các khóa học bạn có thể đi làm ngay tại các trung tâm làm đẹp với thu nhập 15-30 triệu là điều dễ dàng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

 

Thu nhập của một nhân viên spa có tay nghề là không hề thấp

 

Khi đã vững kỹ thuật và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nắm được những bí quyết riêng, bạn hoàn toàn có thể tự điều hành một trung tâm chăm sóc sắc đẹp riêng của mình. Đây là lúc những bậc thầy lĩnh vực làm đẹp trở thành nghệ nhân thực thụ, lan tỏa cái đẹp và tình yêu cái đẹp đến mọi người, biến niềm đam mê của mình thành giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

 

Hiểu được nhu cầu các bạn trẻ muốn học nghề nhưng khó khắn vè thời gian và chi phí, Nên Quỳnh Anh Beauty & Spa phát triển dịch vụ đào tạo nghề thẩm mỹ ngay tại thành phố Nha Trang với mong muốn giúp cho nhiều bạn có thể vừa học vừa làm, đào tạo thêm nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường và truyền tải tinh thần nâng niu, chăm sóc cái đẹp đến cộng đồng.

 Quỳnh Anh Beauty & Spa sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên môn cao nhất để có sự linh hoạt và nhạy bén trong ngành, đủ để làm đẹp và đem lại sự hài lòng tối đa khách hàng.

 

Để giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc chương trình học bài bản, hệ thống mang tầm quốc tế nắm vững tay nghề, chúng tôi sẽ khai thác tối đa về các khóa học chuyên ngành như chuyên ngành chăm sóc da, chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da,… ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, có thể giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm được một công việc ưng ý chỉ sau 3-6 tháng học nghề. Về vấn đề học phí, đây sẽ là con số phù hợp và hoàn toàn cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Và chúng tôi luôn có các khóa học hoàn toàn miễn phí vừa học vừa làm tại trung tâm thẩm mỹ Quỳnh Anh Beauty & Spa .

 

 

Khóa đào tạo chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tại Quỳnh Anh spa giúp bạn tự tin hành nghề trong vùng 3 - 6 tháng

 

Quỳnh Anh Beauty & Spa quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề spa. Bên canh đội ngũ giản viên giỏi thì khi học viên học tại trung tâm Quỳnh Anh Beauty & Spa sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới nhất. Thời gian 70% các khóa học chúng tôi cho học viên thực hành nhiều hơn để các bạn nhanh nâng cao tay nghề và kinh nghiệm. Quỳnh Anh Beauty & Spa cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học có việc làm ngay. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ định hướng ''miễn phí'' cho bạn nào muốn mở trung tâm làm đẹp sau khi kết thúc khóa học.

 

Đặc biệt khi bạn được đào tạo tại một trung tâm uy tín như Quỳnh Anh Beauty & SpaBạn chỉ cần có tình yêu nghề và sẵn sàng tinh thần học hỏi, chúng tôi sẽ đồng hành và truyền tải tất cả những kinh nghiệm mình có để giúp bạn trở thành một chuyên gia thẩm mỹ thật thụ và một công việc ổn định, lâu bền.

 

Liên Hệ Tư Vấn Khóa Học Ngay Tại Đây

QUỲNH ANH BEAUTY & SPA

Hotline: 093 777 2925