Công nghệ trị mụn Blue Light

25/06/2017 | 3585

Công nghệ trị mụn blue light là công nghệ trị mụn đột pháp , với năng lượng ánh sáng đa năng kết hợp bước sóng 590nm có thể tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn nguyên nhân gây mụn. Các loại mụn bọc , mụn viêm , mụn mủ chỉ sau liệu trình trị mụn blue light sẽ được trị tận gốc.

Giới thiệu dịch vụ Trị mụn Blue light Quỳnh Anh Spa Tại Nha Trang

Bạn có biết các loại mỹ phẩm hiện nay dùng để điều trị đang dần được thay thế bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại và mang lại hiệu quả an toàn hơn cho người dùng không? Thay vì vất vả với những loại mỹ phẩm đắt tiền mà không đảm bảo về chất lượng, công nghệ trị mụn Blue light ra đời, đặc biệt công nghệ trị mụn Blue light Quỳnh Anh Spa tại Nha Trang hiện tại đang được nhiều người quan tâm vì hiệu quả và độ an toàn của phương pháp điều trị này.

 cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua.jpg (23 KB)

Dẹp bỏ ám ảnh về mụn với trị mụn Blue Light

Bạn biết gì về công nghệ trị mụn Blue light?

Đây là công nghệ trị mụn thông minh với sự kết hợp của 2 công nghệ hàng đầu trị mụn là Oxy Jet và công nghệ trị mụn quang học Blue Light mang đến các tác dụng kép hoàn hảo cho quá trình trị mụn. Với phương pháp này, bạn sẽ được điều trị mụn một cách an toàn, mang lại làn da sạch mụn và sáng mịn hơn chỉ sau một lần điều trị.

  • Công nghệ Oxy Jet: nhờ các thiết bị tiên tiến hiện đại tạo ra Oxy tinh khiết, rồi phun sương đưa Oxy này thẩm thấu vào sâu bên trong da để thanh lọc, diệt vi khuẩn và cung cấp những dưỡng chất cho da khỏe mạnh từ bên trong cho da sáng mịn hoàn hảo.
  • Công nghệ Blue Light: phương pháp này dùng ánh sáng xanh có các bước sóng chiếu xạ vào vùng da có mụn, phá vỡ nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn các ổ vi khuẩn gây ra mụn nằm sâu dưới lớp nang lông dưới da, giúp trị mụn nhanh, tận gốc, dứt điểm.
  •  

Các ưu điểm của phương pháp này là:

  • Trị mụn nhanh, tận gốc: với sự kết hợp của 2 phương pháp hiện đại trên sẽ giúp khách hàng trị mụn nhanh và vĩnh viễn chỉ sau 1-2 lần điều trị.
  • An toàn tuyệt đối: ánh sáng Blue light không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận trên da, nó chỉ tác dụng lên cồi nhân mụn và điều trị mụn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Có hiệu quả cao: cách này loại bỏ 99% mụn có trên da, cho bạn làn da sáng mụn, trắng hồng rạng rỡ.

Những ai nên sử dụng phương pháp trị mụn Blue Light?

Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh và an toàn nên hiệu quả với đa số tất cả mọi người, những ai có nhu cầu trị mụn đều có thể sử dụng phương pháp này.

tri-mun-blue-light-tai-quynh-anh-spa.jpg (386 KB)

Tại Nha Trang, công nghệ trị mụn Blue Light Nha Trang được áp dụng ngay tại Quỳnh Anh Spa và được áp dụng rất nhiều cho các đối tượng khách hàng như:

  • Cả nam và nữ có nhu cầu trị mụn
  • Các bạn trẻ tuổi mới lớn thường nổi mụn rất nhiều
  • Những ai đã điều trị mụn bằng nhiều cách nhưng không khỏi hẳn
  • Các bạn có nhu cầu điều trị thâm nám sau mụn.

 

cam_ket 450x363.png (107 KB)

Công nghệ điều trị mụn Blue Light Quỳnh Anh Spa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ điều trị mụn tại đây.

tri-mun-truoc-sau-tai-quynh-anh-spa.png (1.86 MB)

tri-mun-truoc-sau-tai-quynh-anh-spa.JPG (1.93 MB)

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm