Giảm béo tại nha trang giảm 10-15cm ngay sau 1 liệu trình

30/11/0001 | 3196

Quỳnh Anh Spa là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ giảm béo tại nha trang thành công. Công nghệ giảm béo Slim Body sử dụng sóng siêu âm hội tụ RF giảm những vùng mỡ bụng, đùi, eo, bắp tay ..ngay từ lần đầu tiên, giúp bạn lấy lại thân hình quyết rũ như mong đợi.

Giới Thiệu Dịch Vụ Giảm Béo Tại Nha Trang Quỳnh Anh Spa

Tại sao hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc uống, thức ăn hoặc bí quyết giảm cân mà số người giảm cân thành công chỉ nằm trong số ít ? Và hơn 90% người có thân hình sồ xề luôn mong muốn giảm béo để có một body đẹp. Tuy nhiên thực tế lại không như thế, bạn có thể giảm béo bằng cách thể dục, ăn kiêng có thể giảm vài kg nhưng vòng eo ,phần hông vẫn không suy giảm, chính vì vậy mà dịch vụ giảm béo ra đời. Vậy nên giảm béo ở đâu hiệu quả? Giảm béo bao nhiêu tiền? Các câu trả lời sẽ được giải đáp cho bạn sau đây.

 

giam-beo-bung-tai-nha-trang-2.jpg (49 KB) 

Luôn có giải pháp giảm béo ở gần bạn

Giảm béo tại Nha Trang ở đâu chất lượng ?

Một trong những Spa sử dụng dịch vụ giảm béo hiệu quả có tiếng và uy tín tại Nha Trang hiện nay là Công Nghệ giảm béo Slim Body tại Quỳnh Anh Spa. Dịch vụ giảm béo tại Nha Trang ở Quỳnh Anh Spa giúp giảm béo toàn thân hiệu quả, sau liệu trình với công nghệ Slim Body bạn có thể giảm 5-15cm, mang lại cho bạn dáng vóc chuẩn đẹp như bạn mong muốn

Công Nghệ Giảm Béo Toàn Thân Slim Body Tại Quỳnh Anh Spa

Công nghệ giảm béo Slim Body với tác dụng đánh tan mỡ bị tích tụ tại bụng, eo, hông, đùi, cánh tay, làm tiêu hao dần lượng mỡ dư thừa tích trữ trong cơ thể, sau liệu trình giảm cân có thể ngăn tình trạng béo mập và tích trữ mỡ trở lại.

Công nghệ này có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là vừa giảm béo, vừa săn chắc mang lại một vóc dáng chuẩn hình chữ S. Công nghệ giảm béo Slim Body kế thừa được những ưu điểm từ những phương pháp giảm béo cũ, lại hội tụ được những điểm mạnh của công nghệ máy hiện đại kết hợp năng lượng được tổng hợp được từ lực massage cơ học và kỹ thuật bấm huyệt hiện đại chuyên sâu.

 Với ưu điểm vượt trội tạo nên một công nghệ giảm béo vượt bật mang lại hiệu quả tốt nhất cho người áp dụng nó. Đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ này so với những công nghệ khác, nó tích hợp ưu điểm của công nghệ cũ.

Các Quy Trình Giảm Béo Bằng Công Nghệ Slim Body 

  • Thực hiện thăm khám : vùng trị liệu phải được tẩy da chết, sau đó các chuyên gia sẽ tiến hàng bấm huyệt mục đích đả thông kinh mạch, thông khí huyết để đào thải các chất thải và độc tố cặn bã bị tồn đọng trong ruột và đại tràng trong cơ thể đi ra ngoài.
  • Thực hiện massage : massage vùng trị liệu nhẹ nhàng cùng với tinh dầu để các mô và cơ chuẩn bị cho quá trình phá mỡ mà không bị đau.
  • Tiến hành thực hiện điều trị : tiến hành các bước siêu âm, dùng các thiết bị hiện đại để thực hiện đánh tan và loại bỏ mỡ, độc tố và cặn bã ra ngoài cơ thể.

 

giam-beo-o-nha-trang-quynh-anh-spa.jpg (335 KB)

Công nghệ Slim Body giúp bạn có thân hình như ý muốn

Ai Nên Sử Dụng Công Nghệ Giảm Béo Tại Nha Trang Quỳnh Anh Spa ?

  • Cả nam và nữ có nhu cầu muốn giảm béo, lấy vóc dáng chuẩn
  • Những người muốn giảm béo các vùng như bụng giảm eo, đùi, bắp tay…
  • Phụ nữ sau sinh muốn giảm béo (lưu ý sau khi sinh 3 tháng)

 

Dịch vụ giảm béo Tại Nha Trang độc quyền Quỳnh Anh Spa có giá :

500.000đ/1 Buổi

5.000.000đ /10 buổi TẶNG 2 buổi

Với công nghệ tiên tiến Slim Body này, Quỳnh Anh Spa tự tin và đảm bảo cho quý chất lượng dịch vụ tốt và cam kết hiệu quả cho khách hàng của mình.

 

giam-beo-bung-tai-quynh-anh-spa-nha-trang.jpg (107 KB)

giam-beo-tai-quynh-anh-spa.jpg (181 KB)

 

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm