Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang - Xóa nhăn da.

16/06/2017 | 1613

Công nghệ RF nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang được Quỳnh Anh Spa ứng dụng thành công , không cần phẩu thuật , không nghĩ dưỡng. Công nghệ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA , hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ xóa nhăn ,nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang đạt hiệu quả hơn mong đợi.

Khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên cũng là lúc làn da bắt đầu giai đoạn lão hóa nhanh hơn, được biểu hiện bằng dấu hiệu da xuất hiện các vết nhăn, cơ mặt bắt đầu chảy xệ cho thấy sợi collagen và elastin trong da bắt đầu sụt giảm , đặc biệt qua độ tuổi 30 chúng diễn ra nhanh chóng. Tình trạng da lão hóa không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ khiến phụ nữ mất tự tin .Đây là nỗi lo không nhỏ của các chị em, chính vì vậy các nhà khoa học luôn nghiên cứu và công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ra đời. Đặc biệt công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở Nha Trang được Quỳnh Anh Spa ứng dụng thành công sẽ là cứu tinh giúp làn da bạn trẻ hóa và lấy lại tuổi thanh xuân.

 

nang co tre hoa da RF_1.jpg (346 KB)

những vấn đề xuất hiện khi da bắt đầu lão hóa.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở Nha Trang bằng sóng RF

Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ RF là cách điều trị không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không bóc tách. Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang sẽ phát huy hiệu quả dựa trên sự phát sóng điện từ với tần số cao cho đi qua da, tạo ra một lớp nhiệt trong hạ bì sẽ kích thích collagen đang bị giãn, nhờ đó cải thiện độ săn chắc của da hiệu quả. Nó kéo căng các sợ collagen bị chùng nhão do lão hóa, tạo ra một lớp khung để nâng đỡ chắc chắn từ sâu bên trong cho da săn chắc và đàn hồi trở lại.

nang-co-tre-hoa-da-o-nha-trang.jpg (502 KB)

Nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang , công nghệ RF

Tác dụng của sóng điện từ RF ngày nay được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng vào quy trình làm đẹp và mang lại hiệu quả cao.Tần số RF khi tiếp xúc trên bề da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có tác dụng kích thích collagen tăng sinh ,tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên cho da, khôi phục chức năng tế bào làm săn chắc cơ, xóa các rãnh nhăn sâu. Nhờ tính an toàn này mà công nghệ RF nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang được khách hàng ưa chuộng để làm đẹp, nâng cơ trẻ hóa da nhanh, nó phù hợp cho tất cả các loại da cho dù là da nhạy cảm hoặc đã từng sử dụng các công nghệ nâng cơ trước đây không hiệu quả.

Gọi ngay 0937772925

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

Công nghệ RF đã được chứng nhận an toàn bởi FDA của Hoa Kì, chỉ sau 1 liệu trình dùng RF sẽ giúp da săn chắc, xóa các vết ngăn hiệu quả nhanh. Vậy ai nên dùng và nên nâng cơ trẻ hóa da ở đâu?

Các chị nên sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở Nha Trang tại Quỳnh Anh Spa

  • Chị em tuổi trung niên da bắt đầu lão hóa
  • Da xuất hiện nếp nhăn, các vết chân chim
  • Cả nam và nữ đều có thể được điều trị bằng phương pháp này, chỉ trừ phụ nữ mang thai

 

nang-co-tre-hoa-da-tai-quynh-anh-spa.jpg (495 KB)

Đắp mặt nạ nâng cơ săn chắc da 

Tác dụng của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở nha trang RF tại Quỳnh Anh Spa:

  • Những sợi collagen cùng elastin đã sụt giảm sẽ được tăng sinh trở lại cho làn da căng tràn sức sống, lỗ chân lông cũng được se khít.
  • Ngăn ngừa sắc tố melanin, nguyên nhân gây thâm đen cho da và xóa bỏ các nếp nhăn trên da hiệu quả, 90% những nếp nhăn li ti ở vùng mắt sẽ bị biến mất.
  • Không chỉ trẻ hóa da, sóng RF sẽ giúp tan vùng mỡ ở nọng cằm co lại và thon gọn hơn.
  • Tạo gương mặt Vline .
  • Công nghệ được Cục Quản lý Thực Phẩm cùng Dược phẩm Hoa Kì chứng nhận có tác dụng rõ trong việc săn chắc và làm tăng sinh sợi collagen.

Với công nghệ nâng cơ trẻ hóa da ở Nha Trang tại Quỳnh Anh Spa, bạn chỉ cần sau liệu trình làn da đã hoặc đang bắt đầu lão hóa của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện căng tràn sức sống trở lại và có độ đàn hồi mạnh khỏe như làn da tuổi đôi mươi.

Gọi ngay 0937772925

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm