TRỊ THÂM NÁCH VỚI CÔNG NGHỆ NANO WHITE

05/04/2023 | 348

Liệu Trình Nano White - ĐÁNH BAY THÂM vùng nách hiệu quả. Ngoài ra, với những dưỡng chất Quý, Nano White giúp dưỡng trắng sáng vùng da dưới cánh tay, điều trị viêm nang lông. 

Thâm nách - Nổi buồn thầm kín không của riêng ai. Có lẻ 9/10 người đều gặp phải tình trạng nách bị thâm đen, lỗ chân lông to, mùi hôi khó chịu. Thâm nách ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống & sinh hoạt khi bạn không thể tự tin diện các trang phục yêu thích và luôn ngai ngùng trong hoạt động giao tiếp. 

Nách bị thâm gây mất tự tin

I. VÌ SAO NÁCH BỊ THÂM?

1. Cạo/nhổ lông vùng cánh

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến vùng nách bị thâm. Việc dùng dao cạo hoặc nhíp để làm sạch lông vùng nách thường xuyên không chỉ kích thích sản sinh melanin làm thâm sạm vùng da dưới cánh tay mà còn khiến vùng da bị tổn thương, gây tăng kích thước lỗ chân lông, lông mọc lại đậm màu hơn.

Nhổ/cạo thường xuyên dẫn đến thâm nách có điều trị

2. Mặc áo quá chật

Việc thường xuyên mặc áo quá chật làm da bị ma sát thường xuyên khiến da bị tổn thương trong thời gian dài, cùng với mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra tình trạng thâm nách.

Trang phục quá chật gây thâm nách

3. Không làm sạch da đúng cách

Không chỉ da mặt mới cần chăm sóc. Da ở vùng cánh cũng có chu kì thay da sinh học. Tế bào chết trên da nếu không được thanh tẩy thường xuyên sẽ tích tụ lại thành một lớp dày tế bào sừng và tình trạng thâm xạm càng trở lên tệ hại hơn.

Không tẩy tế bào chết dẫn đến tình trang thâm nách

4. Sử dụng lăn khử mùi

Dùng lăn khử mùi là thói quen phổ biến của hầu hết mọi người để khử mùi hôi trên cơ thể. Tuy nhiên, việc làm dụng lăn khử mùi quá nhiều lần trong ngày lại mang đến tác dụng ngược, làm cho tình trạng mùi cơ thể tệ hơn và gây viêm nang lông, kích ứng làm sạm da.

Dùng lăn khử mùi gây thâm nách

II. TRỊ THÂM NÁCH HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ NANO WHITE TẠI QUỲNH ANH BEAUTY & SPA

Thâm nách tạo nên sự tự ti, luôn làm bạn tìm kiếm những trang phục kín đáo để che đi nổi buồn thầm kín. Hạn chế trong mọi hoạt động vì ngại đưa cao tay. 

Do đó, việc ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH dứt điểm với những công nghệ cao là một giải pháp giúp bạn chấm dứt hoàn toàn sự mặc cảm và tự ti đó. 

ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH VỚI CÔNG NGHỆ NANO WHITE

ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH VỚI NANO WHITE

Liệu Trình Nano White - ĐÁNH BAY THÂM vùng nách cung cấp các thành phần hoạt chất làm trắng đặc trưng tập trung giúp loại bỏ tế bào chết thâm khỏi nách, làm giảm vùng da thâm, nuôi dưỡng tái tạo lại vùng da từ sâu bên trong.

Các vitamin phân tử nano đi sâu vào lớp biểu bì của da, thay đổi loại bỏ dần vùng sắc tố bị thâm sừng khiến da bật tone sáng mịn.

Với công nghệ trị thâm nách cao cấp, bên cạnh việc mang lại vùng da dưới cánh tay sạch sẽ và trắng sáng hơn, nó còn giúp loại bỏ các lỗ chân lông bị tắc và phục hồi các nốt viêm nang lông và ngăn ngừa sự hình thành sắc tố sậm màu da.

Công nghệ cho hiệu quả trắng nhanh và an toàn, cân bằng tiết mồ hôi giảm mùi hiệu quả.

TÁC DỤNG SAU LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ:

  • Trị thâm nách
  • Làm trắng sáng mịn vùng da dưới cánh tay
  • Hết viêm nang lông
  • Hết hôi hết mùi

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH TẠI QUỲNH ANH SPA

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)