Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền – Quỳnh Anh Beauty & Spa Nha Trang

22/08/2021 | 1674

CHỈ VỚI 199.000 đồng/ liệu trình, đến với Quỳnh Anh Beauty & Spa, bạn không chỉ trải nghiệm liệu trình Lấy nhân mụn theo quy trình 8 bước chuẩn Y khoa mà còn được chăm sóc da chuyên sâu, tư vấn quy trình chăm sóc da mụn đúng cách.

Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền? Lấy nhân mụn ở đâu tốt? Địa chỉ nào lấy nhân mụn uy tín tại Nha Trang? Chính là những câu hỏi thường gặp khi bạn cần đi lấy nhân mụn. Ai cũng muốn tìm đến cơ sở uy tín nhưng giá lại vừa hợp túi tiền, điều này có khó không?

Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền

Cùng Quỳnh Anh Beauty & Spa tìm hiểu để biết Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền? và Cơ sở lấy nhân mụn uy tín hiện này ở đâu nhé!

  1. VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN SPA LẤY NHÂN MỤN?

“Có mấy nốt mụn li ti thì tự nặn ở nhà cũng được cần gì phải đến spa tốn kém, mất thời gian”. Đây chính là suy nghĩ của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, môi trường nặn mụn không vệ sinh, dụng cụ không tiệt trùng, kỹ thuật không đúng và kết quả là càng nặn, mụn càng lây lan, mụn không hết mà thâm mụn lại lũ lượt kéo tới, mụn chồng mụn, thâm chồng thâm gây tổn thương mặt nghiệm trọng.

Tìm ẩn nhiều nguy cơ khi lấy nhân mụn tại nhà

Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc nặn mụn. Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để việc nặn mụn được triệt để và an toàn.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI ĐẾN QUỲNH ANH BEAUTY & SPA LẤY NHÂN MỤN

  • Quy trình 8 bước chuẩn y khoa, an toàn, hiệu quả
  • Lấy sạch nhân mụn
  • Sạch sâu lỗ chân lông, triệt tiêu vi khuẩn ngăn ngừa mụn quay lại
  • Không để lại thâm sẹo

    Quy trình lấy nhân mụn tại Quỳnh Anh Beauty & Spa

  1. ĐI LẤY NHÂN MỤN HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Tuỳ thuộc vào từng cơ sở điều trị, từng liệu pháp khác nhau và tuỳ thuộc vào tình trạng mụn của từng khách hàng mà sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau cho việc Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền?

Có những cơ sở lấy nhân mụn và chăm sóc da mụn chỉ vài chục nghìn nhưng cũng có nơi cả trăm, cả triệu. Tất nhiên, chất lượng đem đến cũng khác nhau.

Đến với Quỳnh Anh Beauty & Spa, bạn không chỉ trải nghiệm liệu trình Lấy nhân mụn theo quy trình 8 bước chuẩn Y khoa mà còn được chăm sóc da chuyên sâu, tư vấn quy trình chăm sóc da mụn đúng cách.

CHỈ VỚI 199.000 đồng/ liệu trình, nhân mụn được lấy sạch đúng cách và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sạch mụn láng mịn.

Trên đây là giải đáp về Đi lấy nhân mụn hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn muốn quá trình lấy nhân mụn được an toàn, hiệu quả, liên hệ ngay Quỳnh Anh Beauty & Spa để được tư vấn cụ thể nhé!

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm