Công nghệ Triệt lông chân vĩnh viễn E-Light – Giải pháp sở hữu đôi chân láng mịn

15/08/2021 | 1306

Lông chân mọc cứng, đen sạm, lỗ chân lông to khiến đôi chân trông thô và làm bạn mất tự tin khi diện các trang phục ngắn. Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ E-Light giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vùng lông chân đen sạm, thô cứng chỉ trong 01 liệu trình. 

Sở hữu đôi chân nuột nà láng mịn với công nghệ triệt lông chân E-Light: liệu trình nhanh chóng – không đau rát – an toàn – hiệu quả. Chỉ với 01 liệu trình duy nhất, loại bỏ hoàn toàn vùng lông chân đen sạm, thô cứng.

 1. VÌ SAO BẠN NÊN TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN?

Lông chân mọc cứng, đen sạm, lỗ chân lông to khiến đôi chân trông thô và làm bạn mất tự tin khi diện các trang phục ngắn.

Việc sử dụng các biện pháp cạo, nhổ, waxing lông chân chỉ là giải pháp tạm thời.  Nếu bạn quá lạm dụng sẽ gây ra tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngày càng dày và đen hơn, lỗ chân lông ngày càng to hơn.

Các biện pháp tẩy lông chân tại nhà

Triệt lông chân vĩnh viễn ngày càng trở nên phổ biến hơn tại các trung tâm thẩm mỹ, spa. Nó trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu khi đem đến giá trị thẫm mỹ cao, giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ.

Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ E-Light

 1. TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Mặc dù là một nhu cầu thẩm mỹ thiết yếu với nhiều chị em nhưng nhiều khách hàng lại vô cùng lo lắng khi có không ít những luồng thông tin cho rằng việc triệt lông vĩnh viễn ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi, gây hại cho sức khoẻ.

Tuy nhiên, trên thực tế việc triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là giải pháp đưa bước sóng tác động trực tiếp vào nang lông triệt tiêu mầm nhú, làm rụng lông một cách tự nhiên. Các bước sóng không hề xâm nhập sâu làm thay đổi hoocmon hay gây hại đến tuyến mồ hôi.

Bước sóng laser triệt tiêu nguồn cấp dưỡng làm lông rụng tự nhiên

 1. TRIỆT LÔNG CHÂN CÔNG NGHỆ E-LIGHT

Triệt lông chân công nghệ E-Light sử dụng sóng RF xâm nhập vào thượng bị phá huỷ tế bào nang lông, từ đó nguồn câp dưỡng nang lông không còn, các sợi lông suy yếu dần và gãy rụng tự nhiên.

Sau đó, ánh sáng E-Light tiếp tục tác động đến những mầm nhú mới. Từ đó, loại bỏ và ngăn ngừa mọc trở lại của các sợi lông.

Đồng thời, ánh sáng sinh học còn cho phép thu nhỏ lỗ chân lông, kích thích sản sinh collagen giúp bề mặt da trở nên sáng mịn mượt mà.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG CHÂN CÔNG NGHỆ E-LIGHT

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI KHÁCH HÀNG TRIỆT LÔNG CHÂN CÔNG NGHỆ E-LIGHT

 1. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG E-LIGHT

Công nghệ E-Light hiện là công nghệ triệt lông tiên tiến trên thế giới. Công nghệ được nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Khả năng linh động, điều chỉnh được bước sóng phù hợp với từng loại da của khách hàng
 • Hiệu quả triệt lông gấp 5 lần so với công nghệ cũ
 • Triệt sạch lông đến 99%
 • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông
 • Trả lại vùng da láng mịn, đều màu
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không kiêng khem
 • Công nghệ an toàn được FDA chứng nhận

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm