Triệt lông nách vĩnh viễn tại Nha Trang

10/08/2021 | 1796

TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở nên phổ biến bởi tính an toàn, TRIỆT 01 LẦN HẾT 01 ĐỜI, bạn luôn có thể tự tin trong mọi hoạt động với mọi loại trang phục.

Mặc dù lông nách không gây ảnh tới sức khoẻ những vùng cách rậm rạp luôn là điều khiến bạn tự ti trong mọi hoạt động, ngần ngại khi diện các trang phục, đặc biệt là đối với phái đẹp.

Chưa kể vùng nách lông rậm rạp lại là điều kiện sinh trưởng tốt của các loại vi khuẩn, gây ngứa ngáy khó chịu và cũng là một trong những nguyên nhân gây nên mùi hôi dưới cánh tay.

Vì vậy, việc bạn loại bỏ đi vùng lông rậm rạp dưới cách tay là điều cần thiết và bạn nên thực hiện liền, ngày lập tức để loại bỏ đi sự tự ti không đáng có. Đồng thời ngăn mùi hồi dưới cách tay.

 1. VÌ SAO BẠN NÊN TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để bạn loại bỏ đi vùng lông rậm rạp dưới cánh tay như waxing lông, cạo lông, sử dụng nhíp để nhổ… Đây là những phương pháp mà nhiều chị em thường xuyên sử dụng vì tính nhanh, gọn và tiết kiệm chi phí. Nhưng xét về lâu dài, đây có thực sự là giải pháp tốt khi lông liên tục quay trở lại và ngày càng cứng hơn, sậm đen hơn. Chưa kể việc cạo lông, nhổ lông thường xuyên làm vùng da dưới cánh tay trở nên đen sạm, tổn thương đến lỗ chân lông, giãn nở lỗ chân lông làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn.

Trong khi đó, TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở nên phổ biến bởi tính an toàn, TRIỆT 01 LẦN HẾT 01 ĐỜI, bạn luôn có thể tự tin trong mọi hoạt động với mọi loại trang phục.

Triệt lông nách vĩnh viễn tại Nha Trang

 1. TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHỆ  E-LIGHT

Hiện nay, công nghệ E-Light là giải pháp vàng giúp triệt sạch lông dưới vùng cánh, bay màu thâm sạm và trả lại vùng da dưới cánh tay mịn màng.

Công nghệ E-Light được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn và chất lượng.

Công nghệ sử dụng sóng RF tác động trực tiếp tới gốc nang lông ở trung bì khiến lông yếu dần rồi rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng E-Light tiếp tục tác động đến những mầm lông nách đang trong quá trình hình thành để loại bỏ nguồn dinh dưỡng, khiến nang lông không thể phát triển được. Từ đó, loại bỏ và ngăn ngừa mọc trở lại của các sợi lông nách.

Ưu điểm khi triệt lông nách công nghệ E-Light so với công nghệ cũ:

 • Không gây cảm giác đau rát, khó chịu
 • An toàn cho mọi loại da, không có tác dụng phụ
 • Không xâm lần ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, an toàn tuyệt đối
 • Triệt sạch lông nách đến 99%
 • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, làm sáng mịn vùng da dưới cánh tay
 • Triệt tiêu vi khuẩn nằm ở nang lông, ngăn ngừa mùi hôi

  Kết quả khách hàng Triệt lông nách vĩnh viễn

 1. QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH VỚI CÔNG NGHỆ E-LIGHT

Quỳnh Anh Beauty & Spa áp dụng quy trình triệt lông nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 • Bước 1: Tiến hành thăm khám vùng da dưới cánh tay để xác định mức độ lông nách, tình trạng viêm. Từ đó, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Làm sạch vùng nách, loại bỏ bụi bẩn, chất sừng, tế bào chết
 • Bước 3: Bôi gel làm lạnh bảo vệ da và giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình triệt lông
 • Bước 4: Chiếu ánh sáng ELight với tần số phù hợp để triệt lông
 • Bước 5: Làm sạch vùng da triệt lông
 • Bước 6: Thoa nước hoa hồng chuyên biệt se khít lỗ chân lông

  Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại Quỳnh Anh Beauty & Spa

Quỳnh Anh Beauty & Spa tự hào là địa chỉ Triệt lông nách vĩnh viễn uy tín tại Nha Trang trong suốt hơn 10 năm qua.

Quỳnh Anh Beauty & Spa cam kết hiệu quả và bảo hành trọn đời với tất cả các gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trên mọi vùng cơ thể.

 

9F0B1474-EB20-4FD6-BD87-A225D3C26BC6-30302-00001C4F5AEEED2B.jpg (19 KB)

lien-he.jpg.png (5 KB)

 

 


(*) Xem thêm